Ngoại bệnh lý 2 - Nguyễn Thành Tấn; Liêu Vĩnh Đạt; Phạm Việt Triều (Cần Thơ Đại học Cần Thơ, 2021)
Giáo trình gồm 22 bài giảng mang tính khái quát về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý, chấn thương cơ quan vận động và bệnh lý về lồng ngực mạch máu thường gặp.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y dược Cần Thơ. Bộ môn Chấn thương chỉnh hình & Bộ môn Ngoại
Keywords: Y đa khoa