Ngoại bệnh lý 3 : Ngoạt tiết niệu & Ngoại thần kinh (Dành cho sinh viên Y đa khoa) - Đàm Văn Cương (Đại học Cần Thơ, 2021)
Giáo trình gồm 15 bài mang tính khái quát bệnh học về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc các Phân môn Ngoại tiết niệu và Ngoại thần kinh: sỏi tiết niệu, thoát vị đĩa đệm,....