Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2013)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận; cải cách hành chính; kinh doanh; du lịch; phóng sự; văn hóa xã hội; tài chính chứng khoán; muôn mặt thị trường; kinh tế thới giới.