Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 20 (1.274) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận;thương mại; đầu tư; thị trường; tài chính chứng khoán; văn hóa xã hội; muôn mặt thị trường; kinh tế thới giới.
Keywords: Tạp chí