Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 47 (1.406) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2017)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận; quản lý nhà nước; kinh doanh; trên đường phát triển; tài chính chứng khoán; văn hóa xã hội; muôn mặt thị trường; kinh tế thới giới.
Keywords: Tạp chí