Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: Xạ đen và ung thư; Bụp giảm có tác dụng trị bả bệnh không?; Những dấu hiệu cảnh báo ung thư gan; Chuyện về rau cải; Điều trị viêm loét dạ dày tả tràng theo đồng y;...