Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 65 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2014)
Nội dung số này trình bày: Xạ đen và ung thư; Bụp giảm có tác dụng trị bả bệnh không?; Những dấu hiệu cảnh báo ung thư gan; Chuyện về rau cải; Điều trị viêm loét dạ dày tả tràng theo đồng y;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí