Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: Cây bá bệnh trị bá bệnh?; Đậu đen thanh nhiệt và chăm sóc da cho mùa nắng nóng; Tỏi: vị thuốc quý như thế nào?; Nấm: Thực phẩm giúp trường thọ; Một số cây thuốc thông dụng ;...