Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 68 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2015)
Nội dung số này trình bày: Cây bá bệnh trị bá bệnh?; Đậu đen thanh nhiệt và chăm sóc da cho mùa nắng nóng; Tỏi: vị thuốc quý như thế nào?; Nấm: Thực phẩm giúp trường thọ; Một số cây thuốc thông dụng ;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí