Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2016)
Nội dung số này trình bày: Huyết dụ - thuốc cầm máu; Hành tây: ăn ngon, thuốc tốt; Điều trị sa sinh dục theo YHCT; Cúc bách nhật;....