Sổ tay y học : Những bài thuốc hay - Nguyễn Công Đức (Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: Sử quân tử: Vị thuốc bị lãng quên; Phá cố chỉ: Vị thuốc bổ thận tráng dương; Chữa tắc tia sữa bằng mẹo dân gian cực hiệu nghiệm; Bữa ăn sáng: Khởi động sức sống cho ngày mới;...