Sổ tay y học : Những bài thuốc hay 98 - Nguyễn Công Đức; Hoàng Thanh Hiền (Tp. Hồ Chí Minh Thanh niên, 2017)
Nội dung số này trình bày: Tác dụng quý của vị thuốc Cúc tần; Quả Lê trị bệnh; Tác dụng của vị thuốc bảo cái; Chanh và Sá: Dung dịch giảm cân tự nhiên; Phép dưỡng sinh theo Hải Thượng Lãn Ông; Vị thuốc từ Thảo quá; Sự thật tác dụng cây Ngũ trảo;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí