Thị trường địa ốc : Phụ trương thông tin quản cáo của Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Uỷ ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Nội dung số này trình bày: Cơ hội đầu tư; Một vòng thị trường; Dự án; Ghi nhận thị trường; Quan sát thị trường; Chuyển động thị trường;...