Đào tạo luật thông qua mô hình phiên toà giả định : Cẩm nang dành cho giảng viên và sinh viên luật - Trần Việt Dũng; Nguyễn Văn Tiến; Lương Thị Mỹ Quỳnh; Mai Hồng Quỳ; Nguyễn Thị Phương Hoa (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tổng quan về mô hình phiên toà giả định và vai trò của nó trong giảng dạy luật. Giảng dạy các phương pháp nghiên cứu và thực hành luật cần thiết cho phiên toà giả định. Tổ chức và triển khai giảng dạy mô hình phiên toà giả định tại trường đại học luật Tp. Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học; Cẩm nang