Luật đất đai : Có hiệu lực thi hành từ 01/7/2014 (H. Tư pháp, 2016)
Giới thiệu những qui định trong Luật đất đai về quyền của nhà nước với đất đai, chế độ sử dụng các loại đất, quyền nghĩa vụ của người sử dụng đất, thủ tục hành chính về quản lí sử dụng đất, thanh tra giải quyết tranh chấp khiếu nại, tố cáo, xử lí vi phạm pháp luật về đất đai và các điều khoản thi hành
Keywords: Luật học; Văn bản pháp luật