Bản tin Khoa học - công nghệ (Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Cần Thơ, 2018)
Nội dung số này trình bày: tin tức & sự kiện; đổi mới - sáng tạo; câu chuyện khởi nghiệp; thông tin hỗ trợ