Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2017)
Nội dung số này trình bày: Ngân hàng năm 2018 sẽ hết khó?; Cổ phiếu bất động sản: Thăng hoa cùng VnIndex!; Bất động sản Việt Nam: Kịch bản cho năm 2018; Khu đô thị Mizuki Park - Điểm nhấn mới tại Nam Sài Gòn;...