Thời báo Kinh tế Sài Gòn Phụ trương đặc biệt Thị trường bất động sản nhìn lại và dự báo (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2017)
Nội dung số này trình bày: Ngân hàng năm 2018 sẽ hết khó?; Cổ phiếu bất động sản: Thăng hoa cùng VnIndex!; Bất động sản Việt Nam: Kịch bản cho năm 2018; Khu đô thị Mizuki Park - Điểm nhấn mới tại Nam Sài Gòn;...
Keywords: Tạp chí