Hỏi - đáp pháp luật đất đai, luật nhà ở và kinh doanh bất động sản - Thanh Thảo (Lao động Xã hội, 2012)
Nội dung sách hỏi đáp về đất đai, nhà ở, luật kinh doanh bất động sản, luật thừa kế và giải quyết tranh chấp thừa kế nhà, đất.