Tạp chí Luật sư Việt Nam = Viet Nam lawyer journal Số 3 (H. Liên đoàn Luật sư Việt Nam, 2021)
Trong số này trình bày Đại hội 13 của Đảng và tư duy xây dựng Nhà nước liêm chính, kiến tạo phát triển, hành động, phục vụ nhân dân. Vấn đề kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ hiện nay. Quyền lợi của tổ chức tín dụng trước những giao dịch tài sản liên quan tội phạm....
Keywords: Tạp chí