Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research (Trường Đại học Y Hà Nội, 2018)
Trong số này trình bày những tần suất bất thường huyết sắc tố ở học sinh dân tộc Mường và giá trị của các phương pháp sàng lọc bất thường huyết sắc tố,...