Tạp chí Kinh tế và Ngân hàng Châu Á (Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Tạp chí này có đề cập về các lý thuyết kinh tế, kinh tế ứng dụng. Tài chính, dự báo trong tài chính-tiền tệ, ngân hàng. Quản trị kinh doanh, khoa học quản lý và các chủ đề liên quan cũng được khuyến khích.