Giáo trình luật đất đai - Lưu Quốc Thái; Phạm Văn Võ; Huỳnh Minh Phương; Đặng Anh Quân; Nguyễn Thị Kiều Oanh (H. Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2015)
Trình bày các vấn đề lý luận cơ bản về ngành luật đất đai: chế độ sở hữu đất đai, quản lý thông tin, dữ liệu và tài chính về đất đai, điều phối đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, các hoạt động đảm bảo việc chấp hành luật đất đai
ĐTTS ghi: Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Luật học; Giáo trình