Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 12 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2021)
Trong số này có nội dung trong lĩnh vực nghiên cứu so sánh kỹ thuật của chương trình chống đạo văn miễn phí hiện nay, Sự phát triển của malware trong 10 năm trở lại đây, sự phát triển máy tính lượng tử trong 20 năm nay, nghiên cứu sự phát triển của Chatbot 10 năm trở lại đây, nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của hệ thống thông tin địa lý Gis 10 năm trở lại đây....
Keywords: Tạp chí