Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2020)
Trong số này có nội dung trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, tài chính và quản trị kinh doanh, luật, giáo dục và đào tạo,...