Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 13 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2021)
Trong số này có các đề tài nghiên cứu về tìm hiểu về sự phát triển của botnet trong 20 năm trở lại đây, Công nghệ tấm nền màn hình 10 năm trở lại đây, nghiên cứu sự phát triển của công nghệ NFC, công nghệ cảm biến trên smartphone trong 10 năm trở lại đây, nghiên cứu về sự phát triển của kỹ thuật tiền điện tử trong 20 năm trở lại đây...
Keywords: Tạp chí