Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 7 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2019)
Trong số này có các đề tài nghiên cứu Hoạch định chiến lược kinh doanh Đài Phát Thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ tầm nhìn đến năm 2025 ; Mối quan hệ giữa quản trị tri thức, học tập trong tổ chức và hiệu quả tổ chức trong các doanh nghiệp du lịch lữ thành tại Thành phố Hồ Chí Minh ; Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn kết trong công việc của công chức, viên chức tại Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ,....
Keywords: Tạp chí