Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 10 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2021)
Trong số này đề cập về đảm bảo pháp lý thúc đẩy sự phát triển kinh tế tư nhân, kiến nghị hoàn thiện một số quy định của Luật Dianh nghiệp 2020, vai trò biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn,....
Keywords: Tạp chí