Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 11 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2021)
Trong số này đề cập về khía cạnh khoa học - công nghệ, tài chính, quản trị kinh doanh, giáo dục đào tạo
Keywords: Tạp chí