Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 5+6 (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2019)
Trong số này có các đề tài nghiên cứu như: Tối ưu hóa quy trình kỹ thuật sản xuất bioetthanol từ cây lúa miến ngọt; Tổng quan thuốc chống đông đường uống thế hệ mới; Phân lập hợp chất từ petroleum ether chiết từ vỏ cây bằng lăng nước (lagertroemia speciosa (1.) pers.) thuộc chi tử vi (lagerstroemia),.....
Keywords: Tạp chí