Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 37 (1.291) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến, ghi nhân, quán lý nhà nước, đầu tư, trên đường phát triển, cải cách hành chính, lộ trình TPP, khuôn mặt thị trường, quản lý đô thị, kinh tế thề giới .
Keywords: Tạp chí