Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research (Trường Đại học Y Hà Nội, 2019)
Trong số này trình bày những nội dung như xây dựng kỹ thuật COLD - PCR để phát hiện sớm quần thể đột biến kháng thuốc Nucleos(t)ide Analogs ở Hepatitis Virus B; mô hình dự báo sớm dịch sốt xuất huyết dựa vào Google Trends tại Thành phố Hồ Chí Minh; hiệu quả dán lên mặt dán sứ thủy tinh của hệ thống dán không sử dụng Acid hydrofluoric; thực trạng xét nghiệm HIV và một số yếu tố liên quan trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới tại Hà Nội năm 2017.