Tạp chí Khoa học Kinh tế = Journal of economic studies Số 4(01) (Đà Nẵng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trong số này có đề tài nghiên cứu về Giới thiệu cấu trúc cơ bản và vai trò của ma trận hạch toán xã hội trong phân tích kinh tế vĩ mô; Nghiên cứu ý định sử dụng xăng sinh học E5 của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ;......
Keywords: Tạp chí