Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 33 (1.287) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: Ý kiến, ghi nhận, kinh doanh, quản lý nhà nước, cải cách hành chính, pháp luật, muôn mặt thị trường, nhìn ra thế giới, kinh tế thế giới.
Keywords: Tạp chí