Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 8 (1.314) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2016)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; trên đường hội nhập; nông thôn - nông nghiệp; trên đường phát triển; quản lý nhà nước; giao thương; quản lý đô thị; kinh tế thới giới.
Keywords: Tạp chí