Giáo trình luật sở hữu trí tuệ - Lê Nết (Hồng Đức ; Hội Luật gia Việt Nam, 2015)
Trình bày những quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ: quyền tác giả và quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp, giống cây trồng