Tạp chí Khoa học Kinh tế = Journal of economic studies Số 4(02) (Đà Nẵng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trong số này có đề tài nghiên cứu về Bàn về một số chỉ tiêu phân tích tài chính doanh nghiệp; Các nhận tố thành công cốt lõi trong dự án M&A tại Việt Nam; Vận dụng mô hình Creditmetrics trong quản trị rủi ro tín dụng ngân hàng;.......
Keywords: Tạp chí