Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 39 (1.293) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận; đầu tư; kinh doanh; cải cách doanh nghiệp nhà nước; năng lượng; pháp luật; du lịch; muôn mặt thị trường; kinh tế thới giới.
Keywords: Tạp chí