Tạp chí Khoa học Kinh tế = Journal of economic studies (Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trong số này có đề tài nghiên cứu về Nhận thức qui kết, cảm xúc và sự sẳn lòng tẩy chay của người tiêu dùng Việt; Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư các nhân trên địa bàn TP. Đà Nẵng;....