Tạp chí Luật sư Việt Nam = Viet Nam lawyer journal (Liên đoàn Luật sư Việt Nam, 2021)
Trong số này trình bày Nguyên tắc mọi người phải biết luật và trách nhiệm phổ biến, giáo dục pháp luật của nhà nước, Hoàn thiện pháp luật Việt Nam trong bối cảnh hợp tác ASEAN về phòng chống tội phạm xuyên quốc gia,.....