Tạp chí Luật sư Việt Nam = Viet Nam lawyer journal (Liên đoàn Luật sư Việt Nam, 2021)
Trong số này trình bày bảo đảm quyền con người của bị cáo trong tố tụng hình sự, vai trò của luật sư trong hoạt động tư pháp theo tinh thần Hiến pháp 2013,.....