Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 31 (1.285) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận; kinh doanh; gặp gỡ; đầu tư; quản lý đô thị; nông thôn - nông nghiệp; muôn mặt thị trường; pháp luật; kinh tế thế giới
Keywords: Tạp chí