Bản tin Khoa học - công nghệ Số 4 (Cần Thơ Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Cần Thơ, 2021)
Nội dung số này trình bày: tin tức & sự kiện; đổi mới - sáng tạo; công nghệ - thiết bị; tư vấn - hỗ trợ
Keywords: Tạp chí