Các hiệp định tương trợ tư pháp giữa Việt Nam với nước ngoài : Phục vụ học tập, nghiên cứu luật dân sự, tố tụng dân sự, hình sự, tố tụng hình sự, luật quốc tế, tư pháp quốc tế, thương mại quốc tế - Ngô Hữu Phước; Lê Đức Phương (H Hồng Đức, 2014)
Bao gồm các hiệp định tương trợ tư pháp chung như lĩnh vựa dân sự, gia đình và hình sự; các hiệp định tương trợ tư pháp về dân sự, thương mại; các hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự
Keywords: Luật học