Bản tin Khoa học - công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh An Giang, 2021)
Nhìn lại 35 năm hoạt động và công nghệ tỉnh An Giang giai đoạn 1986-2020,..... Kết quả 05 năm thực hiện 07 Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm theo Quyết định số 2532/QĐ-UBND ngày 05/12/2013,.....