Bản tin Khoa học - công nghệ Số đặc biệt (An Giang Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh An Giang, 2021)
Nhìn lại 35 năm hoạt động và công nghệ tỉnh An Giang giai đoạn 1986-2020,..... Kết quả 05 năm thực hiện 07 Chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm theo Quyết định số 2532/QĐ-UBND ngày 05/12/2013,.....
Keywords: Tạp chí