Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2016)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; ghi nhận; trên trường hội nhập; cải cách doanh nghiệp nhà nước; trên đường phát triển; kinh doanh; nông sản; thương mại; cải cách hành chính; nhìn ra thế giới; kinh tế thới giới.