Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 12 (1.371) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2017)
Nội dung số này trình bày: ý kiến; nhật ký trực tin; ghi nhận; giao thương; môi trường; kinh doanh; trên đường phát triển; cải cách hành chính; trên đường hội nhập; nông thôn - nông nghiệp; kinh tế thới giới.
Keywords: Tạp chí