Thời báo Kinh tế Sài Gòn Số 8 & 9 (1.262 & 1.263) (Tp. Hồ Chí Minh Saigon times group, 2015)
Nội dung số này trình bày: Xuân bàn tương lai; kết nối thế giới; mở cửa du lịch; kể chuyện Sài Gòn; ôn cố tri tân, truyện ngắn
Keywords: Tạp chí