Chiến lược định giá đột phá thị trường = Power Pricing : Các công ty điều chỉnh giá bán như thế nào để giành vị thế dẫn đầu trên thị trường - Dolan, Robert J; Simon, Hermann; Ngữ Anh (H. Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Thông qua cuốn sách này, tác giả giới thiệu vai trò của giá cả đối với lợi nhuận và các chiến lược định giá khác nhau. Xây dựng hình tượng nhà định giá quyền năng, tạo ra lợi nhuận và được lòng người tiêu dùng
Keywords: Quản trị kinh doanh